This page was made with ClickFunnels - Create Marketing Funnels in Minutes! Click here to get a free 14 day trial account. Your page? Want to remove this banner?
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
FREE SEMINAR: GTC.news Saturday Night 25 of August, HCMC, Vietnam

NHẬP MÔN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN QUỐC TẾ
Đầu tư là một kỹ năng sống còn mà bất cứ ai cũng cần phải trang bị để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ và thịnh vượng suốt cuộc đời. 

Địa điểm

lầu 1
H3 Building, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh, Vietnam

Thời gian

Date 25/08/2018 18:00

Ngôn ngữ

English and Vietnamese

Diễn giả

Balint Hegyvari and Thai Vo
72% tài sản của các triệu phú châu Á đến từ các khoản đầu tư chứng khoán và cổ phiếu !!!
Những bí mật nào của các chuyên gia và nhà đầu tư tại thị trường châu Âu và Wall Street khiến họ kiếm được hàng triệu USD mỗi ngày???
GTC.news sau 10 năm hoạt động đã cung cấp tất cả các nền tảng chuyên nghiệp về giao dịch online, chúng tôi đã và đang phát triển một sản phẩm giáo dục miễn phí để giúp bạn vững bước trên hành trình đầu tư tài chính của mình.
Chỉ trong hai giờ đồng hồ bạn sẽ nhận thấy tại sao mọi người trên toàn thế giới lại tìm đến giao dịch chứng khoán để tạo ra nguồn thu nhập thụ động đều đặn. Làm cách nào để tăng thu nhập từ giao dịch cổ phiếu mà không cần phải từ bỏ công việc bạn đang làm. Một trong những điều giá trị nhất mà bạn sẽ được tìm hiểu trong buổi hội thảo này chính là những chiến lược đầy sức mạnh được phát triển bởi các nhà phân tích của chúng tôi.
Hegyvari Balint
Đồng sáng lập GTC.news – Chuyên gia tài chính Châu Âu
Balint bắt đầu giao dịch online từ năm 2010. Sau đó anh tham gia mảng đào tạo và tuyển dụng môi giới trực tuyến, gặt hái được danh hiệu danh giá, anh là Chuyên gia tài chính Quốc tế uy tín hàng đầu châu Âu và là Bậc thầy môi giới. Anh cùng đồng sự của mình nhận ra rằng mọi người cần nhiều kiến thức và thông tin về thị trường để đưa ra quyết định tốt nhất. Tạp chí GTC.news online được hình thành để giúp các nhà đầu tư, hướng dẫn khách hàng và cung cấp những thông tin quan trọng về thị trường một cách kịp thời và đơn giản.
Thai Vo
Giám đốc Đại diện GTC.news tại Việt Nam, Head of Vietnam Sales
Thái Võ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư: bất động sản, ngân hàng, chứng khoán. Với sự am hiểu sâu sắc về kinh tế, chính trị, tài chính, từng được đào tạo bởi những chuyên gia tài chính đến từ Phố Wall, anh là đối tác tin cậy của những tập đoàn tài chính lớn trên thế giới khi tham gia thị trường Việt Nam.
MIỄN PHÍ 100%
Nhớ rủ thêm bạn bè và người thân của bạn đến tham dự nhé
GTC.News
Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự thành công của bạn, hãy tham gia cùng chúng tôi
ĐĂNG KÝ NGAY
Hãy đăng ký ngay bây giờ, chỉ còn 8 chỗ ngồi còn trống
GTC.news 
Copyright 2018 All Rights Reserved
Any opinion, news, research, analysis, price, or other information GTC.news provides is a general market commentary, is not investment advice. GTC.news assumes no liability for any loss or damage, including for loss of profit, which is directly or indirectly the information from use or reliance. Our events is purely for educational purposes only. Please note that stock trading and trading in other leveraged products involves a significant level of risk and is not suitable for all investors. Before undertaking any such transactions you should ensure that you fully understand the risks involved and if necessary seek independent advice from your financial adviser. Any opinions, news, research, alert, analyses, prices or other information are provided as general market commentary and do not constitute investment advice.

Powered By ClickFunnels.com