This page was made with ClickFunnels - Create Marketing Funnels in Minutes! Click here to get a free 14 day trial account. Your page? Want to remove this banner?
Trong chúng ta ai cũng cần phải học cách bảo toàn tiền và khiến đồng tiền của chúng ta sinh lời.
Đầu tư là một kỹ năng sống còn mà bất cứ ai cũng cần phải trang bị để đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ và thịnh vượng suốt cuộc đời.
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Bạn không phải là chuyên gia ư? Không thành vấn đề. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tài liệu, giáo trình, webinar và khóa học mà nhờ đó các bạn sẽ biết cách sử dụng những chiến lược giao dịch một cách hiệu quả nhất.
Trong số những triệu phú trên thế giới thì chỉ có một số rất nhỏ được thừa hưởng gia tài từ cha mẹ, gia đình để lại, còn lại đa số triệu phú đều tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng,
VÀ THEO THỐNG KÊ CỦA FORBES THÌ 72% TÀI SẢN CỦA CÁC TRIỆU PHÚ CHÂU Á ĐẾN TỪ CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VÀ CỔ PHIẾU. 
Thật là một thị trường hấp dẫn, tuy nhiên bạn cần phải trang bị kiến thức thật tốt trước khi tham gia thị trường, bởi vì việc đầu tư không phải giành cho những tay amateur và mong chờ vào sự may mắn mà đó là tổng hợp của thông tin, kiến thức, kinh nghiệm và sự kiểm soát tâm lý thật tốt.

Đầu tư tài chính chuyên nghiệp cùng GTC.News được thiết kế đặc biệt để bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được lĩnh vực đầu tư tài chính với những kiến thức trọng tâm và chuẩn mực được truyền tải một cách đơn giản dễ hiểu.

Bạn sẽ được khám phá những bí mật mà các chuyên gia và nhà đầu tư đang vận dụng để kiếm được hàng triệu USD mỗi ngày tại thị trường châu Âu và Wall Street.

Thị trường nào cũng có những quy luật mà nếu chúng ta nắm bắt được, chúng ta sẽ là người thành công.

Nội dung khóa học:
 • Phần 1 – Giới thiệu chung:
 •  Thị trường chứng khoán, giao dịch và đầu tư chứng khoán
 •  Phương thức giao dịch: CFDs/Spread Trading, Day Trade, Swing Trade
 •  Các nhánh đầu tư trên thị trường chứng khoán thế giới
 • Phần 2 – Mô hình hoạt động của ngành tài chính chứng khoán thế giới
 •  Sự thật về mô hình TCCK mà 90% traders trên thế giới chưa biết
 •  Mô hình hoạt động của các sàn môi giới trên thế giới và tại Việt Nam
 • Phần 3 – Phương pháp phân tích
 •   Phân tích cơ bản & phân tích kỹ thuật
 •  Biểu đồ (charts) & phân tích nến (candlestick)
 •  Cấu trúc cơ bản, đường trung bình (MA), RSI, Trendline…
 •  Tâm lý trong giao dịch và đầu tư
GTC.news 
Copyright 2018 All Rights Reserved
Any opinion, news, research, analysis, price, or other information GTC.news provides is a general market commentary, is not investment advice. GTC.news assumes no liability for any loss or damage, including for loss of profit, which is directly or indirectly the information from use or reliance. Our events is purely for educational purposes only. Please note that stock trading and trading in other leveraged products involves a significant level of risk and is not suitable for all investors. Before undertaking any such transactions you should ensure that you fully understand the risks involved and if necessary seek independent advice from your financial adviser. Any opinions, news, research, alert, analyses, prices or other information are provided as general market commentary and do not constitute investment advice.

Powered By ClickFunnels.com